Hotline
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ với chúng tôi qua:
0246 2963466 info@indochinainsight.com
Quý khách vui lòng nhập số booking vào ô trống bên dưới và nhấn nút Tra cứu

Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn- Góc Nhìn Người Cao Tuổi

01/10/2019 - 08:25 AM

 Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn- Góc Nhìn Người Cao Tuổi


Do những khác biệt đặc thù về sức khỏe, tâm lý, sở thích... làm tour cho người cao tuổi đòi hỏi Du lịch Tầm Nhìn Đông Dương (IIT Travel) phải kỹ lưỡng rất nhiều trong khâu tổ chức. Từ việc lựa chọn phương tiện di chuyển, điểm tham quan... cho đến bố trí bữa ăn, chốn nghỉ đều phải hết sức tinh tế, tỉ mỉ và luôn đặt sự an toàn, thoải mái của khách cao tuổi lên hàng đầu.

 Nghỉ hưu đã nhiều năm, bà Trần Thị Thanh Vân, 60 tuổi, ở phố Văn Chương (Hà Nội) thường đợi đến các dịp nghỉ lễ hoặc mùa thu hè để đi du lịch cùng gia đình. Đại gia đình hay chọn đến những nơi sôi động để chiều con cháu. Tuy không nói ra nhưng bà chưa thật sự cảm thấy thoải mái trong những dịp đó. Trong một lần được con gái đặt tour đến Phượng Hoàng Cổ Trấn (Trung Quốc), bà đã được đi nghỉ dưỡng đúng với nhu cầu của mình, được đến những địa điểm yên tĩnh tham quan, ngắm cảnh, được chăm sóc chu đáo. Kết thúc hành trình, bà Trần Thị Thanh Vân đã trở thành khách thường xuyên của doanh nghiệp. Bà có thể tự đặt tour, chọn thời điểm có giá cả tốt nhất và chuẩn bị kỹ hơn cho những chuyến du lịch của mình. Mùa thu với tiết trời ôn hòa, mát mẻ, dễ chịu sẽ là lựa chọn thú vị cho người cao tuổi tham tour Phượng Hoàng Cổ Trấn. Đây là tour du lịch mang tính chất trải nghiệm nước ngoài, đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng phục vụ và sự chuyên nghiệp. Người cao tuổi thường phù hợp với những điểm đến yên bình, nhịp sống chậm rãi và không gian thoáng đãng như phố cổ, làng quê, hay du lịch tâm linh như chùa chiền, đền đài hoặc những nơi tốt cho sức khỏe không khí trong lành... 
 Bà Trần Cứu,62 tuổi, ở Hải Dương chia sẻ: “Chương trình Phượng Hoàng Cổ Trấn được IIT Travel thiết kế đường tour đẹp, du khách dừng lâu ở các điểm tham quan chọn lọc trong hành trình, không đi quá nhiều điểm, thức ăn ngon, ít dầu mỡ, nhiều rau xanh… nên khách cao tuổi rất yêu thích. Giá tour cũng như các tour khác, đều trọn gói nên khách chỉ việc đăng ký và lên đường”
 Đất nước láng giềng của chúng ta tương đồng về văn hóa và con người, người cao tuổi sẽ không bỡ ngỡ và cảm thấy lạc lõng như đến Châu Âu hay Châu Phi xa xôi. Việc di chuyển đến Trương Gia Giới- Phượng Hoàng Cổ Trấn có thể đi bằng tàu hỏa, ô tô hoặc máy bay, đi gần và đi thẳng nên rất nhẹ nhàng với người già.
Những địa điểm lý tưởng trong hành trình như: Thiên Sơn Môn, Phố đi bộ Khê Bố, Phù Dung Trấn với sông nước hữu tình; Hồ Bảo Phong với hồi ức Tây Du Ký hay Cầu kính Thiên Vân Độ là cầu kính cao nhất và dài nhất trên thế giới hiện nay. Cây cầu kính Trung Quốc này nối hai đỉnh núi trong công viên Trương Gia Giới ở độ cao hơn 300m. Cùng với đó chiều dài 430m cũng giúp cây cầu lập kỷ lục thế giới

Thông tin tư vấn: 
Công ty TNHH Tầm Nhìn Đông Dương
Nhận bản tin
Cơ hội giảm giá cho chuyến đi tiếp theo của bạn
Fanpage
Công ty TNHH Tầm Nhìn Đông Dương