Bạn sẽ làm gì nếu chỉ Du lịch Indonesia trong 2 ngày? Những trải nghiệm dưới đây sẽ đảm bảo cho bạn một kỳ nghỉ hoàn hảo. Từ thưởng thức hải sản đến tham quan bảo tàng, bạn chắc chắn sẽ tận dụng tối đa kỳ nghỉ của mình. Bài viết này sẽ là gợi ý để bạn có thể trải nghiệm nhanh chóng và trọn vẹn đất nước Indonesia đa dạng và phong phú.

1. Du lịch Indonesia trong 2 ngày: Ghé thăm Monas

monas - địa điểm tham quan ở IndonesiaNếu bạn hỏi người dân địa phương nơi nào nên đến tham quan trong lần đầu đến Indonesia, câu trả lời chắc chắn là Đài tưởng niệm Quốc giá hoặc Monas. Nơi đây là một trong những tòa nhà cao nhất ở Jakarta. Tại tầng hầm, bạn còn có thể thấy nhiều màn hình chiếu về lịch sử và văn hóa của Indonesia. Còn khi lên trên, bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh thủ đô tuyệt đẹp!

2. Du lịch Indonesia trong 2 ngày: Thưởng thức Martabak

món ăn martabakBạn chưa đến Indonesia nếu chưa thưởng thức Martabak. Hãy bỏ qua chế độ ăn kiêng và lờ đi cách họ làm món ăn này đi. Bạn có thể chọn từ rất nhiều hương vị, từ những món mặn cho đến các loại tráng miệng. Nếu thích đồ ngọt, bạn nhất định phải thử combo Nutella và Toblerone.

3. Du lịch Indonesia trong 2 ngày: Ăn bằng tay không

nhà hàng ăn ở IndonesiaKhông phải ngày nào bạn cũng bị bẩn tay vì thức ăn đúng không nào? Bạn hãy đến nhà hàng Nasi Padang để tự mình trải nghiệm điều này. Bạn có thể chọn cơm cùng nhiều món khác nhau. Nhà hàng chỉ tính phí đối với những món mà bạn đã chạm vào.

4. Du lịch Indonesia trong 2 ngày: Thưởng thức hải sản

Chợ hải sảnIndonesia là quốc gia rất nổi tiếng về hải sản. Thẳng tiến đến Ancol Dreamland. Đây là một công viên lớn. Bạn có thể khám phá thủy cung nhưng điều quan trọng là cần phải đến khu vực ăn uống rất lớn bên bờ biển. Bạn có thể chọn rất nhiều loại hải sản và chế biến chúng theo cách bạn muốn.

5. Du lịch Indonesia trong 2 ngày: Thăm Nhà thờ Hồi giáo

Du lịch Indonesia trong 2 ngày - nhà thờ hồi giáo màu vàngIndonesia là một đất nước Hồi giáo. Mặc dù bạn sẽ thấy nhiều tôn giáo khác nhau nữa, nhưng hãy ghé thăm một nhà thờ Hồi giáo. Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nếu may mắn đến đây vào sự kiện hoặc dịp đặc biệt nào đó.

6. Du lịch Indonesia trong 2 ngày: Tìm hiểu lịch sử tại Bảo tàng Quốc gia

Du lịch Indonesia trong 2 ngày - bảo tàng màu trắngHình ảnh: 

Không có chuyến du lịch đến một đất nước khác nào hoàn hảo nếu không ghé thăm một bảo tàng. Nếu thích tìm hiểu về lịch sử, bạn đừng quên ghé thăm Bảo tàng Quốc gia thậm chí cả khu vực xung quanh đó nữa. Khu vực này có thể hơi nhiều du khách nhưng bạn chắc chắn có thể tận hưởng những hoạt động khác ở đó.

7. Khám phá Taman Mini Indonesia Indah (Công viên thu nhỏ)

Công viên thu nhỏ ở IndonesiaĐể điều tuyệt nhất đến cuối cùng, Công viên thu nhỏ có lẽ là nơi tốt nhất để ghé thăm nếu bạn có thời gian rất hạn hẹp ở Indonesia. Công viên này thu nhỏ hình ảnh của 34 tỉnh thành của quốc gia này. Mỗi tỉnh là một khu vực riêng với những ngôi nhà có cấu trúc truyền thống. Thậm chí còn có cả bảo tàng mini bên trong. Vào dịp cuối tuần, những ngôi nhà truyền thống là nơi để tổ chức sự kiện hoặc tiệc cưới.

Vì vậy, hãy đi thôi! Bạn sẽ cần phải hối tiếc vì không thể trải nghiệm hết Indonesia do có quá ít thời gian đâu.