Hotline
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ với chúng tôi qua:
0246 2963466 info@indochinainsight.com
Quý khách vui lòng nhập số booking vào ô trống bên dưới và nhấn nút Tra cứu
Khách hàng: Phạm Thị Xuân Lan- Nhân viên văn phòng
  • Công ty: Công ty cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Toàn An Khánh
  • Địa chỉ: Số 4, 199/2, Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: toanvinh@toanankhanh.com.vn
Nhận xét:
Mình là khách hàng đi tour đêm trắng 2018 cùng Tầm Nhìn Đông Dương. Crương trình tham quan đầy đủ, sinh động, việc ăn uống, xe cộ đi lại được chăm lo chu đáo, hướng dẫn viên nhiệt tình. Giá cả rất phải chăng. Tuy nhiên mình có một vài góp ý về việc bố trí tour để giảm sự mệt nhọc cho khách du lịch. Ví dụ hôm đầu tiên vì bay thẳng về Saint Peterburg, sau gần 11 tiếng bay hai chặng HN - Moscow và Moscow - Saint cộng thêm ít nhất 6 tiếng check in - check out, tới, transit, tới đêm khách mới tới Saint Peterburg là quá mệt. Các bạn có thể cho khách dừng chân tham quan Moscow vài ngày trước khi đi tàu đêm về Saint. Ngủ đêm trên tàu Nga rất thú vị và rất ngon giấc.

Trở lại Moscow cũng nên đi tàu đêm, vì đi tàu Sapsan dù sịn thật nhưng khách phải ngồi 4 tiếng ban ngày, vừa mỏi, vừa mất thêm nửa ngày đi đường. Mình xin góp vài ý kiến như trên, những mong cho tour tham quan nước Nga của Avatrevel ngày càng thú vị, đáp ứng được yêu cầu của khách du lịch mọi lứa tuổi mang tình yêu nước Nga trong tim.

Khách hàng: Bà Phạm Thùy Anh - Trưởng phòng hành chính cty may Yên Viên, Hà Nội
  • Công ty: Công ty cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Toàn An Khánh
  • Địa chỉ: Số 4, 199/2, Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: toanvinh@toanankhanh.com.vn
Nhận xét:
Chúng tôi thường xuyên  tổ chức Tour du lịch thường niên cho cán bộ giáo viên của trường vào thời gian nghỉ hè, nghỉ lễ. Hè năm 2017, Tôi vừa tổ chức chuyến du lịch cho cán bộ giáo viên của trường THPT Việt Lâm – Vị Xuyên – Hà Giang đi Tour du lịchHà Nội – Phú Quốc – Sài Gòn hợp đồng với công ty du lịch Tầm Nhìn Đông Dương. Kết thúc chuyến đi, Công ty du lịch Tầm Nhìn Đông Dương đã để lại cho đoàn chúng tôi nhiều ấn tượng tốt đẹp: Công ty tư vấn và chọn điểm tham quan hợp lý; phòng nghỉ đảm bảo chất lượng gần những điểm du lịch và trung tâm mua bán nên rất thuận lợi; các nhà hàng ăn đều là những nhà hàng lớn, đồ ăn ngon, đổi món các bữa hợp lý; hướng dẫn viên tận tình, chu đáo, cởi mở… giá tour du lịch phù hợp với điều kiện của đoàn, các thủ tục hợp đồng và thanh toán nhanh gọn, an toàn. Những chuyến du lịch sau này của trường và của các đơn vị bạn chúng tối sẽ tiếp tục liên hệ với công ty.
Thay mặt các anh chị em trong đoàn xin gửi tới Công ty du lịch Tầm Nhìn Đông Dương lời cảm ơn đã tổ chức cho đoàn một chuyến du lịch hè vui vẻ! Chúc công ty luôn giữ được chất lượng, uy tín với khách hàng!
Xem thêm
Khách hàng: Chị Bùi Minh Phượng
  • Công ty:
  • Địa chỉ: Ninh Hiệp-Hà Nội
  • Email:
Nhận xét:
Một ngày thật là đẹp khi chúng tôi được đi tham quan và trải nghiệm Tử Cấm Thành tại Bắc Kinh Trung Quốc,cảnh sắc ,không khí mát lành và phong cảnh hữu tình đã làm chúng tôi có thêm nhiều kỉ niệm đẹp ở đây..
Nhà hát lớn quốc gia, sân vận động quốc gia Bắc Kinh là 1 điểm nhấn khác của chuyến đi khi chúng tôi ghé thăm,với Kinh kịch và ẩm thực.
Hdv Phương của chúng tôi rất thân thiện,hoà đồng.Cám ơn bạn đã giúp chúng tôi trong các hoạt động và lưu giữ nhìu lại kỉ niệm đẹp về mảnh đất Bắc Kinh này!!


Xem thêm
Nhận bản tin
Cơ hội giảm giá cho chuyến đi tiếp theo của bạn
Fanpage
Công ty TNHH Tầm Nhìn Đông Dương